ท้องผูก

คือท้องได้ 11 วีคค่ะ พยายาม กินผัก กินผลไม้ แต่ที่ชอบกินมากๆคือก๋วยเตี๋ยว จะท้องผูกไม่สบายตัว เหมือนปวดอึ แต่อึ ไม่ออก คะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกัน บ้างคะ แก้ยังไง รู้สึก ปวดท้อง อึดอัด นอนไม่หลับ

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บางที2-3วันเข้าห้องน้ำครั้งก็มีค่ะ อึดอัดมาก

4y ago

ทรมานและอึดอัดมากค่ะ 😅😅😅

ที่บ้านให้ทานมะละกอสุก ทุกวัน สลับแก้วมังกรบ้างบางวันครับ

4y ago

เข้าห้องน้ำทุกวันไหมคะ นี้ทานแก้วมังกรทุกวันเลยคะ

เราเป็นแบบนี้จนสุดท้ายเป็นริดสีดวง เข้าห้องน้ำก็ทรมาน

แก้วมังกร โยเกริต นมเปรี้ยว กระเจี๊ยบเขียว มะละกอสุข

4y ago

ทานแก้วมังกร ทุกวันเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกินมะละกอ นมเปรี้ยวก็ดีขึ้นน

4y ago

เดี๋ยวลองทำตามคะแม่

กินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตก่อนนอนก็ได้นะคะ

เปนช่วงแรกๆคะช่วงสามสี่เดือนเดี่ยวก้หายคะ

มะละกอสุกกับแก้วมังกร กินน้ำเยอะๆค่ะ

กินมะละกอสุก กับ แก้วมังกรค่ะ ท้องผูก

4y ago

เดี๋ยวลองคะ ขอบคุณคะ

ดื่มน้ำเยอะค่ะ จิบน้ำขิง

4y ago

น้ำขิงกินได้ใช่ไหมคะ