ท้องผูก

คือท้องได้ 11 วีคค่ะ พยายาม กินผัก กินผลไม้ แต่ที่ชอบกินมากๆคือก๋วยเตี๋ยว จะท้องผูกไม่สบายตัว เหมือนปวดอึ แต่อึ ไม่ออก คะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกัน บ้างคะ แก้ยังไง รู้สึก ปวดท้อง อึดอัด นอนไม่หลับ

24 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

กินน้ำลูกพรุนค่ะ

หาหมอดีที่สุดคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

4y ago

ดื่มน้ำเยอะมากคะ เข้าห้องน้ำ เหมือนท่อรั่ว