คุณแม่ๆทุกท่านดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ

คือท้องได้4เดือนกว่าแล้วดื่มนมตาหมีค่ะ?? แล้วก้ดื่มนมที่หมอเอาไห้ค่ะ??

คุณแม่ๆทุกท่านดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ
39 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

ดื่มหลายๆอย่างค่ะนมเปรี้ยวบ้างจืดบ้างถั่วเหลืองบ้างแต่ดื่มทุกวันค่ะ ไตรมาสสุดท้ายอย่าลืมดื่มน้ำมะพร้าวนะคะ บอกเลยว่าดีมากๆๆค่ะ น้องไม่มีไขติดตัวเลยค่ะ

ดื่มนมสด น้ำเต้าหู้ ไม่ใสน้ำตาลค่ะเพราะหมอไม่แนะนำให้กินนมกระป๋องเพราะมีสารกันบูด กินนมสดแบบจืดกะไข่ต้มทุกวัน น้ำนักลงลูกไม่ลงแม่จ้า

ดื่มเกือบทุกยี่ห้อค่ะ สลับกันไป ทั้งนมบำรุงครรภ์ นมวัว นมถั่วเหลือง นมถั่วเหลืองงาดำ กลัวน้องแพ้ค่ะ เลยพยายามดื่มสลับกัน 😊

ดื่มสลับกับพวกนมถั่วเหลืองนมแอลม่อนด้วย โด้ปแต่นมวัวลูกออกมามีสิทธิ์แพ้นมวัว นมวัวไม่ควรดื่มเกินวันละ2แก้ว

หลายๆ ยี่ห้อ สลับกันไปคะ นมถั่วเหลือง งาดำ ธัญพืช เน้นแคลเซียมสูง น้ำตาลน้อย ไขมันต่ำคะ

ดื่มหลายอย่างผสมกันไปจ้าแอนมัม,ตรามี,น้ำเต้าหู้,นมถั่วเหลืองงาดำ,โฟร์โมส..จ้า😊😊

บ้านนี้เช้าดื่ม น้ำเต้าหู้ #ไม่หวานค่ะ# บ่ายดื่มแอนมัน เย็นจะเน้นเป็น ผลไม้ค่ะ

5y ago

ดื่มหลายยี่ห้อสลับกันค่ะ เน้นน้ำตาลน้อยนะคะ

เรากินนมตัวนี้ยุค่ะ ราคาไม่แรงมาก กินสลับกันกะนมตรามี กะน้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้ ดื่มแอนมัม นมหมีสีชมพูหมีเหลือง นมถั่วเหลือง สลับกันไปจ้า