คุณแม่ๆทุกท่านดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ

คือท้องได้4เดือนกว่าแล้วดื่มนมตาหมีค่ะ?? แล้วก้ดื่มนมที่หมอเอาไห้ค่ะ??

คุณแม่ๆทุกท่านดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ
39 ตอบกลับ

ดื่มเหมือนกันเลยค่ะ หอมอร่อย แต่นี่ดื่มนมถั่วเหลืองสลับด้วย

บ้านนี้ซื้อทีละ 1-2 กล่อง กินหลาย ๆ ยี่ห้อค่ะ วันละกล่อง

แอนมัมค่ะ แล้วก็นมจืด กินสลับกันหลายๆยี่ห้อค่ะ

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองงาดำ นมตราหมี

แอนมัมนมตราหมีแล้วนมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้ดื่มทุกยี่ห้อสลับกันไปคะ

หลักๆดื่มตัวนี้จ้า ได้มาเยอะมาก

ตัวนี้มันและคาวคะกินยาก

จืด+น้ำตาลน้อย ทุกยี่ห้อ

ดื่มแอนมัมค้ะ เช้าเยน