อยากจะทราบค่ะ

คือท้องได้37+3Wแล้วมีมูกเลือดออกนิดหน่อยมีอาการปวดท้องที่ใต้สะดือปวดแบบนี้ประมาณ1ชั่วโมงแล้วค่ะปวดไปถึงหลังเหมือนปวดประจำเดือนเลยแบบนี้ใกล้ยังค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4 ปวดท้องนิดๆแต่ไม่มีน้ำเดือนไม่มีมูกเลือดออกมายังคงนอนรอดูอาการอยู่ค่ะ ถ้าเป็นแบบนั้นควรรีบไปพบหมอนะคะถ้ามีมูกเลือด

2y ago

ตอนนี้อาการคงที่ยังเจ็บท้องมาเป็นระยะๆ ไม่ได้เจ็บถี่ทุก5นาทีหรือ10นาที ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นแรงกว่าทุกวันด้วยค่ะ

ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้วคะ ลองไปตรวจรพ.ดูเลยคะ