สอบถามหน่อยค่ะ

คือท้องได้33สัปดาห์ มีอาการปวดก้น ปวดหลัง ปวดตรงจิมิ แล้วปวดท้องแต่ไม่มาก ลูกดิ้นปกติ อาการแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกตินะคะ ของเราจะเข้า 30 สัปดาห์ ก็มีอาการแบบนี้ค่ะ เป็นเรื่องธีมดา เพราะลูกกลับหัวแล้วจะดันมดลูกเราเลยรู้สึกหน่วงๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊🙏🙏