ท้อง18w ลูกดิ้นทุกวันมั้ย

คือท้องได้18weekแล้วค่ะ ปกติน้องจะดิ้นทุกเย็นค่ะตุบๆที่ท้อง แต่วันนี้น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหลังมากๆร้าวไปหมดเลย อยากทราบว่าแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรก ##ใครมีประสบการณ์ #ลูกดิ้น

3 ตอบกลับ

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

3y ago

หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะแม่

ลองหาหมอดูค่ะ ถ้าปวดท้องรึมีเลือดออกด้วย

3y ago

ไม่มีเลยค่ะแม่ เป็นความรู้สึกปวดๆหน่วงๆที่ท้องน้อยนิดหน่อยแต่ก็หายไป แต่หลังปวดตลอดเวลาเลยค่ะ,_,

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ

3y ago

ไม่อันตรายค่ะ จะชัดเจน 24-25 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็กอยู่