อาการตกเลือดหลังคลอด

คือท้องแรกเราคลอดเอง แล้วมีอาการตกเลือดเนื่องจากหมอตัดเลือดแข็งในช่องคลอดออก หมอเคยบอกว่าท้องที่สองมีโอกาศ 99.9% คือน้อยมากโอกาศที่เราจะรอด มีแม่คนไหนพอทราบมั้ยคะว่า ต้องเตรียมตัวรับมือและระวังเรื่องอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์ปรึกษาหมอก่อนค่ะแม่