มีแม่ๆคนไหนท้องลูกคนที่2มั้งคะ

คือท้องแรกอาการแพ้ท้องปกติ แต่ท้อง2แพ้แบบทรมานมากกกก กินก็จะอวก กินน้ำเปล่ายังแทบจะไม่ได้เลย แล้วถ้ากินยาแก้แพ้ท้องจะเป็นอะไรไหมคะ(อันนี้พี่เขาแนะนำให้กินคะ)#ใครมีประสบการณ์ #ท้องหัวปีท้ายปี

1 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้ เรากินยาแก้แพ้เฉพาะวันที่อ้วกหนักๆ ค่ะ พยายามไม่กินบ่อย