จะดิ้นกี่โมง

คือท้องแรกจะรู้สึกน้องดิ้นได้ตอนกี่เดือนค่ะคือตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

น้องอาจดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึก หนาท้องของแต่ละคนไม่เท่ากันคะ บ้านนี้รู้สึกตอดตอน15 วีค รู้สึกชัดจริงๆตอน 18 วีคคะ

น้องอาจจะดิ้นแต่คุณแม่ไม่รู้สึกค่ะ รอน้องโตกว่านี้ คุณแม่จะนอนไม่หลับเลยค่ะ🤣🤣

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

บ้านนี้ท้องหนา รู้สึกน้องดิ้น20w6dคะ

รู้สึกตอนประมาณ13-14สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้5เดือนรู้สึกตอดค่ะ

บ้านนี้18-19วิคถึงรู้สึกค่ะ

แม่บ้านนี้5เดือนค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ