ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือท้องแรกค่ะตอนี้32+2w แล้วค่ะ คือ...ต้องเตือมของใช้ไห้ลูกเลยหรือป่าวค่ะ เพราะท้องแรกคนแก่ที่บ้านบอกไม่ต้องเตือมตอนคลอดขอยซื้อที่เดียว?

72 ตอบกลับ

แล้วแต่แต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้ไม่ถืออะไร เอาที่สะดวก ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

เตรียมตอนคลอดแล้วจะมีเวลาซักผ้าเหรอค่ะ เริ่มเตรียมแล้วก้อได้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ..รอของมาส่งอีกนิดหน่อย..ท้องได้ 27w+1d ค่ะ

แนะนำให้เตรียมเลยคะ นี่พึ่งซื้อ ซื้อทีเดียวหมดหลายบาทเลยคะ

เตรียมไว้ได้แล้วค่ะ ท่องแก่เดินไม่ไหว ทยอยซื้อทีละนิดค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะอีกไม่กี่สัปดาห์ก็คลอดแล้วจะวุ่นวายค่ะ

ซื้อเลยค่ะ เตรียมตอนคลอดจะไม่ได้ซัก น้องอาจจะแพ้ได้ค่ะ

เตรียมไว้เลยค่ะ ทะยอยซื้อไม่ต้องตามใคร,เอาที่เราสะดวก

เตรียมไว้ดีสุดค่ะ ต้องซักอีก ผิวน้องเบาะบางแพ้ง่าย

เตรียมได้เลยค่ะเผื่อเวลาฉุกเฉินจะได้ไม่วุ่นวาย