ท้องแรกค่ะ

คือท้องแรกค่ะ ไม่เคยท้องเลยอยากถามว่า มูกเลือดมีลักษณะแบบไหน เหมือนกับน้ำมูกหรือเปล่า แล้วมันไหลตลอดมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

มูกเลือดจะมีลักษณะคล้ายน้ำมูกใสแล้วมีเลือดปนร่วมด้วยค่ะ ถ้ามีแสดงว่าผิดปกติควรพบหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใช่ค่ะ มูกเลือดไม่ได้ไหลตลอดเวลาค่ะ จะไหลเฉพาะช่วงที่มีอาการใกล้คลอดหรืออาการอื่นๆค่ะ

คล้ายๆน้ำมูกเลยจ้า