อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

คือท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บแบบไหนถึงจะคลอด บางทีเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยไม่มีท้องแข็ง บางทีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ บางทีลูกดิ้นแล้วเจ็บ แม่สับสนไปหมดแล้วค่ะ ท้องได้37+1สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่แม่เป็นอยู่เรียกเจ็บเตือนค่ะ เราก็เป็น ท้องแก่แล้วยิ่งเจ็บ

จะปวดเหมือนปวดอึเเละก็เหมือนปวด ปจด จะมีอาการอยากเบ่งตลอดค่ะ