ลูกดิ้นน้อยลงเป็นไรไหมค่ะ?

คือท้องแข็งบ่อยแล้วเจ็บท้องน้อยเป็นตั้งแต่วันที่27ก.ยไปหาหมอแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้กลับบ้าน แต่ตอนนี้ท้องแข็งเป็นระยะๆลูกดิ้นน้อยลงปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่แรงมาก เดินก็เจ็บร้าวหัวเหน่าและจิมิมากค่ะ ทำไงดีค่ะกลัวไปหาหมอแล้วหมอให้กลับบ้านมาอีก ใจก็กลัวลูกจะเป็นอันตรายด้วยอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าห่วงลูกอย่ากลัวหมอ รีบไปค่ะ