สอบถามเเม่ๆ

คือท้องเเรกช่วงตั้งครรภ์ร่างกายจะร้อนมากๆเหงื่อออกเยอะ เเต่ท้อง2ไดเประมาน2เดือน ร่างกายไม่ค่อยร้อนเหงื่อไม่มี เเบบนี้ปกติไหมคะ เเต่ท้อง2ไปตรวจช่วงเกือบเดือนเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์อยู่เลย ตอนนี้ได้12wรอวันลุ้นจะเจอหัวใจไหม เพราะอาการตอนนี้ปกติมากทั้งๆที่อุ้มเด็ก10โลกว่า

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่ละท้อง แต่ละคนก้อจะต่างกันออกไปคะ