ไม่ทราบวันปจด.มาครั้งสุดท้าย

คือท้องมาได้เดือนกว่าแล้วค้ะแต่ลืมวันที่ปจด.มาครั้งสุดท้ายทำยังงัยดีค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอว่าไม่ทราบเค้าจะซาวน์ประมาณการให้เพราะซาวน์ช่วงแรกจะใกล้เคียงกับอายุครรภ์มากที่สุด

รู้ได้จากซาวด์ค่ะ บ้านนี้ปจด.มาไม่ตรง พอซาวด์หมอจะบอกค่ะ