มูกหรือน้ำในช่องคลอด

คือท้องนี้ลูกคนที่2ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่าเป็นกันมั้ยค่ะ แล้วมันคือมูกหรืออะไรค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้16+1สัปดาห์เองค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มูกหรือน้ำในช่องคลอด
5 ตอบกลับ

เราก่อนท้องก็ไม่เคยมีตอนท้องก็ไม่เคยมีหลังคลอดก็ไม่เคยมีค่ะ น่าจะแล้วร่างกายแต่บุคคล ซึ่งต่างกันออกไปค่ะ

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ใสบ้าง ขุ่นบ้าง แต่ไม่เหลือง ไม่คัน บางวันก็มี บางวันก็ไม่มี บางวันมีน้อย บางวันมีมาก

ตกขาวจ้า เราก็เป็น แต่ไม่มีกลิ่น นะค่ะ

ตกขาวปกติค่ะแม่

เหมือนตกขาวนะคะ