ปกติไหมค่ะ

คือท้องก่อนผายลมบ่อยแล้วท้องนอกมดลูกท้องนี้ก็ผายลมอีกแต่ไม่เท่าท้องก่อนจะท้องนอกมดลูกอีกไหมคะมีใครท้องปกติแล้วผายลมบ่อยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเป็นทุกวันค่ะ เราท้องในมดลูกค่ะ เป็นเพราะคนท้อง ท้องอืดง่ายด้วยค่ะ

เป็นค่ะ 🤭