สอบถามนิดนึงค่ะ

คือท้อง 7 เดือนกว่าแล้วแต่ไม่ทีน้ำนม ไม่คัดเต้า ใครพอมีวิธีบ้างคะลองมาทุกอย่างแล้วกลัวตอนคลอดไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กินพวกบำรุงน้ำนมรอเลยค่ะ น้ำหัวปลี อินทผาลัม ขิง เดี๋ยวคลอดแล้วน้ำนมก็จะมาเอง หลังคลอดจิบน้ำเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ สู้ๆ ค่ะ เราเองก็ไม่เคยมีน้ำนมออกตอนท้อง นมไม่คัด เรากินบำรุงรอ ผ่าคลอดอีกวันน้ำนมก็มาเลย

ส่วนใหญ่ก็จะมากันหลังคลอดนะคะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลค่ะ ระหว่างนี้ก็ศึกษาหาวิธีเพิ่มน้ำนมหลังคลอดดีกว่าค่ะ ✌️✌️