ขออนุญาตภาพไม่สุภาพนะคะ

คือท้อง40วีค1วันแล้ว แล้วมีมูกออกมาแบบนี้จะคลอดวันไหนค่ะ คือวันที่6สิงหาไปหาหมอเพราะเจ้บท้อง แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยให้กลับบ้าน กำหนดคลอด7สิงหา64 ตอนนี้วันที่8สิงหา64แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลยแอบกังวลอยุ่ค่ะ #ทีมสิงหา2021 #ผู้หญิง90%

ขออนุญาตภาพไม่สุภาพนะคะ
1 ตอบกลับ

ระยะเวลากี่วันนั้นบอกไม่ได้เลยค่ะแม่ สู้ๆค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ 40+3แล้วก้ยังนิ่งยุเลยค่ะ กังวลมากก