#คุณ​หมอค่ะ​

คือท้อง2ละค่ะ​ ท้องแรกไม่แพ้​ ท้อง2แรกๆไม่แพ้​ แต่เพิ่งมีอาการ​ตอนไตรมาส​3คือเวียนหัว​อยากนั้นนี้​ แปลกไหมคะ​ #คุณหมอคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ เคยได้ยินคุณหมอบอกว่าอาการแพ้ท้องจะกลับมาได้ช่วงไตรมาส3 เพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ