ดมควันบุหรี่แทบทุกวันมีผลต่อน้องในท้องไหม?

คือที่บ้านเรามีคนสูบบุหรี่ค่ะ เราเองก็ไม่กล้าบอกเพราะเราคิดว่าเขาคงรู้ว่าเราท้องอยู่ไม่ควรดมควันบุหรี่ แต่เขาก็เฉยเราเลยอยากรู้ว่ามีผลกระทบอะไรมากไหม? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลกระทบหมดค่ะ มันไม่มีประโยชน์กับใครเลยตั้งแต่คนสูบ คนดม ยันเบบี้ในท้อง มีผลมากนะคะ ถ้าดมบ่อยๆ

4y ago

ประเด็นคือไม่กล้าที่จะพูดกับเขาตรงๆค่ะ เพราะเขาเป็นผู้ใหญ่มากๆแล้ว