แม่ๆดูไห้หน่อยค่ะหัวน้องเบี้ยวไหมค่ะ

คือที่บ้านบอกน้องหัวเบี้ยวคะ. คือน้องกินเต้าได้ข้างเดียวคะ อีกข้างน้องไม่ดูด ไห้กินนมข้างเดียวเลยทำไห้น้องหัวเบี้ยวหรือป่าวคะ ดูไห้หน่อยคะเบี้ยวไหม🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แม่ๆดูไห้หน่อยค่ะหัวน้องเบี้ยวไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ให้น้องนอนข้างที่แบนๆๆนะค่ะสลับข้างนอนรับรองน้องหัวสวยค่ะ

ไม่ถึงกับเบี้ยวนะคะแม่