หัวน้องเป็นอะไรคะ

คือทำไมหัวน้องเป็นแบบนี้คะ. เป็นเหนียวๆ

หัวน้องเป็นอะไรคะ
16 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ เราใช้ออยล์ทาก่อนอาบน้ำสัก5นาทีแล้วล้างออก ทำแบบนี้ทุกวัน อาทิตย์เดียวหายค่ะ แต่ห้ามแกะห้ามแคะนะคะ เดี๋ยวก็หลุดออกเองค่ะ

ไขค่ะคุณแม่น้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นใส่น้ำมันออยเล็กน้อยใช้ลูบวนไปบนหัวน้องจะค่อยๆหลุดออกค่ะ

ลูกติดแฟนเราเป็น เราโกนผมให้เกลี้ยง แล้วค่อยๆ เอาฟองน้ำถูเบาๆๆ เวลาสระผม ตอนนี้หายแล้วค่ะ และหัวหายเหหม็นด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ก่อนสระผมน้องแม่หมักออยทิ้งไว้ประมาณ15นาที ทำแบบนี้ทุกวันจนหมดค่ะ

เขาเรียก​ว่าไขค่ะตอนท้องต้องกินน้ำมะพร้าวเยอะค่ะตอนคลอด​บนหัวน้องจะไม่มีไขค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อย่าไปเเกะนะคะเดี๋ยวจะค่อยๆหลุดไปเองเวลาอาบน้ำให้น้องอะคะ

เดี๋ยว​ก็ลอกออกเองค่ะ​ เอาสำลีชุบเบบี้ออยล์​ช่งนได้ค่ะ

มันคือไข จ้า. เดี๋ยวหลุดไปเองคุณแม่ไม่ตเองกังวนนะคะ

เขาเรียกไขค่ะ​ ไขเด็กเเรกเกิดทุกคนมี หมด​ เดียวก็หาย

ไขค่ะ เอาสำลีชุปออยทาเบาๆบ่อยๆเดี๋ยวก็ออกเองค่ะ