ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือทำประกันสังคมไว้ค่ะแล้วกรณีที่ต้องผ่าตัดที่โรงบาลที่เราทำประกันสังคมไว้เราจะเสียค่าใช้จ่ายไรใหมค่ะเพราะปกติไปหาหมอกี่รอบก็ไม่เคยเสียแต่รอบนี้ต้องผ่าตัดแล้วนอนโรงบาลคือไม่รู้จะเสียใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าต้องผ่าตัดเพราะคุณหมอวินิจฉัยไม่เสียค่ะ แต่อาจจะเสียเพิ่มในเรื่องห้องพักเดี่ยวค่ะ เราเคยผ่าทอนซิล เสียแค่ค่าส่วนต่าง เพราะเราไม่อยากนอนห้องรวม

5y ago

คุณแม่ไม่ได้หมายถึงผ่าคลอดใช่มั้ยค่ะ 😁😁 ยังไงลองคุยกับ รพ. ประกันสังคมดูค่ะ