แม่ๆบ้านอื่นแพ้ท้องหนักมั้ยค่ะ

คือทางนี้คงไม่หนักเท่าไหร่ถือว่าทำงานทางบ้านได้ปกติ เวียนหัวบ้างอาเจียนบ้าง บ้างทีก็ปวดหัวจนไม่อยากทำอะไรนี่ก็ถือว่าปกติใช่มั้ยค่ะ #แต่ช่วงนี้กินอะไรเยอะแยะเห็นอะไรก็หิวไปหมดกินอะไรก็อร่อย55555 เป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะมีแต่ง่วง