ใ้ห้นมลูกฉีดวัคซีนได้มั้ย

คือต้องไปฉีดวัคซีนแต่ต้องได้ฉีดซิคโนแวค+แอสตร้า จะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่รู้มา ถ้าแม่ฉีดลูกก็จะได้รับภูมิคุ้มกันจากแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดไขว้ครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ