ใครเคยมีอาการตอนช่วงท้องแล้วเลอบ่อยบ้างคะเป็นเรื่องปกติรึปล่าว

คือต้องแต่เราตั้งครรภ์ค่ะชอบเลอประจำไม่เลอก็ภ่ายลมไม่ภ่ายลมก็อ้วกแต่จะชอบเลอมากกว่านี้มันผิดปกติรึปล่าวคะอยากรู้ค่ะคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะอยากรู้สาเหตุด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องมักจะท้องอืดค่ะ เป็นปกติค่ะ พยายามกินอาหารที่ย่อยง่ายๆ