ใกล้คลอดแล้วแต่เพิ่งมารู้สึกอยากอ้วก!!

คือต้องบอกก่อนเลยว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยกินได้ปกติไม่เหม็นอารมณ์ดีไม่วีนหรือเหวี่ยงใดๆ แต่เพิ่งมารู้สึกเวียนหัวอยากอ้วกเอาตอนท้องได้9เดือนแล้วแบบนี้ปกติหรือป่าวคะ และเป็นกรดไหลย้อนบ่อยมาก แม่ๆท่านไหนมีอาการคล้ายๆกันแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนกรดไหลย้อนเกืดจากพฤติการการกินของเราค่ะ

3y ago

คือพยายามเคี้ยวให้ละเอียดแล้วนะคะบางทีไม่ได้กินอะไรเลยนั่งอยู่ดีๆก็เป็นกรดไหลย้อน เป็นบ่อยจนรู้สึกรำคาญใจ 😭😭😭