อยากมีลูกคนที่2 แต่ไม่ติดซะที

คือต้องบอกก่อนคะว่า หนูมีปีกมดลูกข้างเดียว ตอนท้องคนแรกก็ไม่ได้เตรียมตัวคะเพราะคิดว่ามีข้างเดียวคงท้องยากแน่ๆ แต่งงานมา2ปีก็ไม่มีวี่แววว่าจะท้องไม่ค่อยสนใจเรื่องการมีประจำเดือนจนกระทั่งปจด.ไม่มา2เดือนเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ปรากฏว่า2ขีดจ้า.. พอลูกคนแรกได้3ขวบก็วางแผนกับสามีอยากมีได้คนที่2 เลยปล่อยมาประมาณ2เดือน ไม่ติด พอนับวันไข่ตกเตรียมกับสามี คิดว่าคงต้องติด ปจด.เคลื่อน1วัน มีอาการเจ็บจุกนมก่อนกำหนดปจด.จะมา2วัน พอครบกำหนดปจด.จะมาแต่ไม่มา อาการเจ็บจุกนมก็หายไป .. คิดไปเองว่าท้องแน่ๆ 55 ต้องรออีกกี่วันคะถึงจะตรวจได้ ลุ้นมาก

7 ตอบกลับ

2 อาทิตก็รู้ผลแล้วค่ะ

5y ago

น่าจะรู้ผลแล้วค่ะ