ทารกแรกเกินสิบกว่าวันกินนมวันละกี่ออนบ้างคะ

คือตินแรกให้น้องกิน2ออนแล้วน้องอ้อก เลยลดลงเป้นชงที่ละออน น้องก็ตื่นมากินทุกชม. ทีนี่เหมือนไม่พอกินเลยชง2ออนเหมือนเดิมน้องนอนนานหน่อย ที่เขาบอกว่าให้กินชม.ละหนึ่งออนถูกมั้ยคะ น้องหนักสามโลกว่า บ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ างคนบอกกินแล้วแต่เด็ก บางคนบอกสองออนกว่า

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินได้ก็โอเคค่ะ ปกติหมอจะบอกว่า 2ชม.ให้กินทีนึง สำหรับเด็กเกิดใหม่