ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ว่าน้ำนมจะไหลตอนเราอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

คือตามหัวข้อเลยนะค่ะ พอดีเราสงสัยค่ะว่า แม่ๆบางท่านน้ำนมไหลในระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือน/สัปดาห์ ส่วนเรา30สัปดาห์กว่าแล้วยังไม่มีแม้แต่อะไรไหลมาเตือนเลยค่ะ คือน้ำนมของเราปกติ หรือว่ายังไงค่ะ หรือว่าขึ้นอยู่ของแต่ละคนค่ะ

42 ตอบกลับ

38+3wก็ยังไม่มีไหลมาเลยจร้า

5y ago

เหมือนกันเลยคะคุณแม่ กลัวไม่ไหลเหมือนกันคะ

บ้านนี้ไหลตอน 4 เดือนค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่👌

ส่วนใหญ่จะมาหลังคลอดค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณคะแม่

แม่บ้านนี้ตอน3เดือนจ้า

หนูไหลตอนได้ 5 เดือนค่ะ

5y ago

อิจมากเลย พี่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้ะ

น่าจะขึ้นอยู่กับคนนะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบใจนะ

บางคนก็มาหลังคลอดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้24วิคจ้า

หลังคลอด2วันค่ะ

5y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณนะจ้ะ