ทำไม ต้องฉีดวัคซีนเสริมไข้หวัดใหญ่คะ

คือตามหัวข้อเลยนะคะ เราสงสัยนะค่ะว่าทำไมต้องฉีดคะ เพื่อป้องกันอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ชื่อเขาก็บอกแล้วไงคะแม่ว่าวัคซีนไข้หวัดใหญ่ก็ต้องป้องกันไข่หวัดใหญ่ค่ะแม่😁😁