ตอนนี้ท้องได้ 30w3d แม่ๆท่านไหนสะดือดำบ้างค่ะ

คือตามหัวข้อเลยค่ะ สะดือดำมาก ควรทำยังไงให้สีบางลงบ้างค่ะ พร้อมทั้งเส้นหน้าท้องด้วย คือตอนนี้ดำแข่งกันเลยค่ะ ระหว่างสะดือกับเส้นหน้าท้อง

1 ตอบกลับ

พอคลอดก็จะจางลงเองแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ขอบใจนะจ้ะ