ช่วยคิดชื่อเล่นเด็กผู้ชายหน่อยค่ะ

คือตั้งใจให้น้องชื่อจริงว่า ภาคิน แต่ชื่อเล่นนึกไม่ออกจริงๆค่ะ จะให้ชื่อเล่นว่าน้องคิน เฉยๆ มันดูยังไงๆอยู่มั้ยคะ หรือว่าปกติแล้ว 😂

2 ตอบกลับ

ที่จริง​ คินคิน​ ก็น่ารักแล้วค่ะแม่​ ภาคินเป็นชื่อเดียวจบได้เลยนะคะ (ลูกเพื่อน​มีจามร มีภาคิน​ 2พยางค์ก็มีแค่ชื่อนี้ชื่อเดียวเก๋อีกแบบค่ะ)

คินคิน อคิน คินเฉยๆ ก็ได้นะคะ 😊