ความรู้สึกหลังคลอด

คือตั้งแต่หลังคลอดมารู้สึกหงุดหงิดเบื่อทำอะไรแล้วมีใครพูดอะไรก็หงุดหงิดขนาดนอนอยู่เสยๆไม่ทำอะไรยังเป็นเลยบางครั้งนอนคิดๆอะไรไปเรื่อยก็หงุดหงิดแล้วเป็นตั้งแต่วันที่ออกโรงบาลจนลูกจะสองเดือนแล้ว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ แนะนำแม่ไปหาหมอ แล้วแจ้งให้หมอทราบค่ะ