แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

คือตั้งแต่ท้องเข้า36+จนตอนนี้37+1 แม่บ้านนี้ปวดท้องถ่ายทั้งวันและทุกวันเลยวันๆนึงเข้าห้องน้ำ6-7รอบได้ แบบนี้ปกติมั้ยแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง หรือว่าบ้านนี้เป็นคนเดียว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติเพราะเบบี๋ในท้องไปเบียดอวัยวะข้างใน แม่บางคนก็ท้องผูกท้องอืด

บางทีน้องเสียมากเกินไปไม่ดีนะค่ะแม่ ทางทีดีปรึษาหมอดีกว่าค่ะ