ปัญหาคุณแม่หลังคลอด

คือตั้งแต่คลอดลูกมา ปัญหาเกี่ยวกับคนแก่หัวโบราณเยอะมากเลยคะ กินอะไรก็ไม่ได้ เเนะนำมามีแต่อันที่หมอห้ามเรา มีแต่เสี่ยงจะทำให้เราตกเลือด เหนื่อยเครียดมากมาลูกเราด้วยความเอ็นดูเราก็ดีใจน่ะ แต่แบบนี้ไม่ไหวหัวจะปวด

3 ตอบกลับ

ขนาดท้องยังห้ามเลยคะ แม่ย่าเรานี้ห้ามหมด แต่ย่าเราบอก อยากกินอะไรก้กินไม่แพ้คือกินได้

จริงค่ะ ห้ามสารพัด ให้กินแต่ที่หมอห้าม

ปันหานี้มีทุกบ้านค่ะ 😅