คุณแม่ช่วยแนะนำแชมพูหรือยาหนังหัวลอกเป็นแผ่นหน่อยค่ะ

คือตั้งแต่ครั้งครรภ์หนังหัวลอกเป็นขุยเป็นแผ่นเยอะมากเลยค่ะ ไม่มั่นใจแล้วก็ไม่กล้าใช้แชมพูดอะไรแรงๆ กลัวมีผลกับตัวเล็กมีแม่ท่านไหนเป็นแล้วพอปนะนำใช้ยาหรือแชมพูอะไรหายมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ของเด็กดูไหมค่ะ มันจะอ่อนกว่านะ