32สัปดาห์

คือตั้งท้องมาได้32สัปดาห์แล้วคะแม่ๆ แต่เวลาน้องดิ้นรู้สึกว่าน้องดิ้นเบา ดิ้นทีท้องจะนูนขึ้นมาเหมือนคลื่น แต่ไม่เห็นเหมือนที่แม่บ้านอื่นบอกเลยว่าจะดิ้นเป็นข้อศอก เท้า มือ รู้สึกกังวลมากคะ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ท้องเเรกจ้า

1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนค่ะ คนแรกเราก็ดิ้นเบา คนในท้องนี่ดิ้นแรง