ไปหาหมอมาตั้งครรค์ แต่หมอให้ยาสลายลิ่มเลือดมากิน

คือตั้งครรค์ ไปหาหมอมา หมอให้ยาสลายลิ่มเลือดมา บอกว่าจะทำให้เลือดใหวเวียนดี มีคุณแม่คนใหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่งเคยได้ยินอ่ะแม่ แม่มีโรคประจำตัวหรอคะ

4y ago

4 วีคคะ