ขอวิธีแก้ท้องผูกของแม่ๆแต่ละคนหน่อยได้ไหมค่ะ

คือตัวแม่เองถ่ายไม่ค่อยออก แล้วอีกอย่างคือเป็นท้องแรกด้วยเลยยังไม่ค่อยมีประสบการก็อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการว่ากินอะไรถึงจะช่วยให้ถ่ายออกง่ายและบ่อยมากขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก ใช้วิธี กินนมเปรี้ยว&สุกี้ผัก&กล้วย มะละกอ หรือมะขามจิ๊ดจ๊าดแล้วกินน้ำตามเยอะๆ ปุ๊ดป๊าดเลยคะ แต่นานๆกินทีนะ