อาการลูกตอด ลูกดิ้น ช่วง 20 สป.จะรู้สึกยังไงหรอค่ะ (ท้องแรก)

คือตัวเราเองไม่แน่ใจ กับอาการ เดินๆอยู่แล้วเสียดท้อง จุท้อง หรือไม่ก็ตึงๆหน้าท้อง ช่วยอธิบายให้เข้าใจหน่อยนร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สำหรับ​บ้านนี้ถ้าลูกดิ้นหรือตอดให้สังเกต​หน้าท้อง​ได้เลยค่ะจะมีการขยับนิดๆค่ะ​ จะเหมือนมีอะไรขยับไปมาในท้องค่ะ ไม่จุกไม่เสียดค่ะเพราะน้อยตัวยังไม่ใหญ่มาก​ จะมีอาการค้ำๆท้องบ้างตอนช่วง29Wขึ้นมาค่ะ