ท้อง10w ตอนนี้เจอปัญหาโรคธาลัสซีเมียค่ะ

คือตัวเราเองเป็นโรคธาลัสซีเมียสายเบต้า แต่ของสามีเป็นพาหะสายE อะไรนี่แหละค่ะ ปรากฏว่ามันเป็นคู่เสี่ยง 4/1 ที่น้องจะติดโรค ตอนนี้พึ่งไปเจาะเลือดเพื่อดูDNA ที่ศิริราช ถ้าผลออกมายังไงคงต้องเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะ ระหว่างรอผลเครียดมากเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเจอประสบการณ์แบบนี้แล้วน้องปลอดภัยมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะ คิดบวกๆๆๆ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ พยายามไม่คิดแต่อดไม่ได้เลย