แม่ๆไปฝากท้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

คือตัวเราเคยเป็นท้องลมมาหนึ่งครั้งแต่ตอนนี้กำลังท้องใหม่ได้6สัปดาห์ยังไม่กล้าไปฝากกลัวจะไม่เห็นตัวน้องกลัวจะเป็นท้องลมอีกครั้งถ้าชัวร์ๆเจอทั้งตัวอ่อนทั้งหัวใจเต้นคือต้องฝากกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้อง8wไม่เจอ ซาวด์อีกที12wก็ไม่เจอ หมอก็เลยซาวด์ช่องคลอดให้ถึงจะเจอค่ะ พอหมอนัดไปฝากก็ไม่ได้ไป ไปฝากอีกทีก็เกือบ4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ เคยท้องลม ตอนนี้น้องกลับมากแล้ว ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกซาวด์ครั้งแรกตอน 6w 5 เจอต้าวก้อนแล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะตอนนี้แม่ยังไม่กล้าไปฝากเลน

ซาวด์เจอตอน 6 สัปดาห์ แต่ไปฝากตอนประมาณ 10 สัปดาห์ เพราะตัดสินใจอยู่ว่าจะฝากที่ไหน

แนะนำ 8 วีค เห็นตัว หัวใจค่ะ (พร้อมกับ หมอรับฝากตอนเจอตัวอ่อนแล้ว)

แม่ฝาก5-6วีคได้คะ ตอนนั่นแม่อายุจะ40คะ หมอรับฝากคะดูแลดีมากเลน

บ้านนี้เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจตอน 7 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ เจอทั้งตัวทั้งหัวใจตอน7w ค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

อยากเจอน้องเหมือนคุนแม่มากเลยค่ะ

บ้านนี้ 25 สัปดาห์คะ

2y ago

ไม่นะคะ หมอก็บ่นนิดหน่อยแค่เราจะไม่ได้ตรวจตามที่โครงการเขาให้คนท้องตรวจอะคะแบบตรวจฟรี รพ.รัฐ