แม่ๆคิดว่าลูกในท้องรับรู้ความรู้สึกของเราได้รึป่าวค่ะ

คือตัวเราทะเลาะกับแฟนแล้วเรารู้สึกจุกในอกแต่ไม่ได้ร้องให้ออกมารู้สึกเศร้าภายในใจเรานอนคิดไรเพลินๆอยู่ๆลูกก้ดิ้นดิ้นตลอดทั่งวันเหมือนให้กำลังใจเราว่าถึงไม่มีใครก็มีเค้าอยู่ในท้อง

1 ตอบกลับ

รับรู้ได้ค่ะ ความรู้สึกส่งผ่านถึงลูก ไม่ว่าแม่รู้สึกยังไง ลูกก็รู้สึกอย่างนั้นค่ั

2y ago

เค้าคงอยากให้เรารับรู้ว่ายังมีเค้าอย