ขออนุญาตถามนะคะ🤍

คือตัวเราตั้งครรภ์อ่อนๆได้ประมาณ 5 วีคค่ะอยากจะขอถามแม่ๆว่าไปฝากครรภ์ได้รึยังคะหรือต้องอายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะฝากได้คะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะแม่ ของเค้ารู้ตอน4วีคก็ไปฝากเลย

ไปฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ไปฝากได้ตอน4สัปดาห์

เราเคยฝาก รพ รัฐ ฝากได้เลยนะคะ