ขอสอบถามเรื่องน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

คือตอนไปหาหมอ หมอบอกว่าท้องเล็กนะ แต่น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ แม่ท้องได้31วีค6วันค่ะ น้ำหนักน้อง1,884 หมอบอกกลับไปให้ไปเพิ่มน้ำหนักนะ แต่กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แม่ๆมีสิธีเพิ่มน้ำหนักได้อย่างไรบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🥰

ขอสอบถามเรื่องน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

กินไข่ต้มเสริมจากมื้ออาหารวันละ 1-3 ฟองค่ะ

2y ago

คร๊าา🥰 ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏❤️