มีข้อสงสัยจะถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนไปฝากครรภ์ที่อนามัยหมอก็นับจากวันเป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดแล้วกำหนดคลอดวันที่4มีนาคมพอไปซาวที่โรงพยาบาลหมอใหญ่บอกกำหนดคลอดวันที่20มีนาคมสรุปเราต้องเชื่ออันไหนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำวันประจำเดือนมาได้ก็ยึดตามครั้งแรกจ้า