อยากทราบประสบการณ์เกี่ยวกับการเจาะน้ำคร่ำ

คือตอนไปตรวจเลือดหมอบอกเป็นธารัสซีเมียแบบพาหะ พอตรวจแฟนก้อเปนธารัสซีเมียแบบพาหะเหมือนกัน. อยากทราบว่าถ้าเจาะน้ำคร่ำแร้วน้องจะปกติเหมือนเด็กทั่วไปไหมคะ หรือว่าจะต้องเป็นเด็กที่ต้องถ่ายเลือดทุกเดือน ตอนนี้กังวลมากเลยคะ?

12 ตอบกลับ

ต้องเจาะนะค่ะเพื่อดูผลว่าลูกจะเปงไหม

5y ago

เจาะน้ำคร่ำไม่หน้ากลัวนะค่ะแม่บ้านนี้เจาะมาแล้วค่ะ